Mộng bá vương web game chiến thuật online

Mộng bá vương web game online chiến thuật dàn trận slg mới hay nhất.


06
Sep
mong ba vuong web game tam quoc truyen ky
06.09.2014 14:34

Mộng Bá Vương – Tam Quốc Truyền Kỳ là game mobile có lối chơi nhập vai theo hướng chiến thuật theo lượt dễ chơi không hề nhàm, trận hình gồm 5 người với hàng chục cách bố trí khác nhau. Người chơi thu thập tài nguyên để mua tướng, kiếm đồ….Chinh chiến chiếm thành trì và so tài cùng game thủ khác.

Game mobile có lối chơi nhập vai theo hướng chiến thuật theo lượt 

Dưới phong cách Chibi có màu sắc nhóc hoàn toàn mới từ những vị tướng, doanh trại và qua những phụ bản với nhiều cấp độ người chơi khác nhau.
Ngoài ra trong Mộng Bá Vương còn phân loại đồ độ quý bằng cấp độ sao và cấp quý hiếm. Với mỗi chiến thuật khác nhau sẽ cần những tướng khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi.

Thần thụ thiên giáng – Tưng bừng quà tặng

Sự đầu tư công phu và tận tường cả về đồ họa, cốt truyện lẫn lối chơi đã đưa mộng bá vương nhanh chóng trở thành một sản phẩm thành công vang lừng, với những gì đang làm được tai game mong ba vuong vững chắc là một game mobile rất đáng trải nghiệm trong năm 2014 này.

Game online Mộng Bá Vương – Tam Quốc Truyền Kỳ là dạng trò chơi đánh theo lượt, đội quân của mỗi bên sẽ lần lượt tiến công đối thủ. Hình ảnh núi non hùng vĩ, thành trì vĩ đại cùng với nhưng đội quân hừng hực khí thế đem lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi có tương trợ Android.

Game Mộng Bá Vương – Tam Quốc Truyền Kỳ là dạng trò chơi đánh theo lượt

Với phong cách mới lạ cùng cốt truyện quyến rũ mang tên Anh Hùng Chuyển Thế , game Mộng Bá Vương – Tam Quốc Truyền Kỳ đưa người chơi quay về thế giới Tam Quốc của hàng nghìn năm trước, cùng tham dự vào các trận đánh không tiền khoáng hậu của các dũng tướng Ngụy – Thục – Ngô trên khắp các trận mạc Trung Hoa.

Với phong cách mới lạ cùng cốt truyện quyến rũ

Người chơi có thể chiêu tập hàng trăm danh tướng lừng lẫy khác nhau từ Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo cho tới Hạng Vũ, Tôn Quyền,… Đánh đông dẹp bắc. Nội dung game tái hiện lại những trận chiến khốc liệt thời Tam Quốc như Xích Bích, Đồng Quan,… Dưới phong cách Chibi có màu sắc nhãi ranh hoàn toàn mới từ những vị tướng, doanh trại và qua những phụ bản với nhiều cấp độ người chơi khác nhac.

Mưu đồ bá vương – Xây dựng nghiệp bá

Sự đầu tư công phu và tỉ mỉ về đồ họa

Tính năng chính trong Game Mộng Bá Vương – Tam Quốc Truyền Kỳ:

+ Đối tửu: Uống say với các bậc cao nhân để nhận thưởng.
+ Thiên phú thủ công: đánh chiếm các ải nhận sức mạnh.
+ Thần tướng chi môn: dùng tướng đấu tướng chiếm đoạt hồn.
+ Phường chế tác: chế tác ngọc thạch kỳ bí.
+ Mua bán ngoại quốc: Thu lại nguồn lợi lớn.
+ Anh hùng vương tọa: Ngôi vương chỉ có 1.
+ Tây vực mã trường: xích thố, hãn huyết mã có thể tìm thấy tại đây.
+ Sử thi dương thế: Ghi danh nhận danh vọng.

Còn chờ già mà không chơi game Mộng Bá Vương – Tam Quốc Truyền Kỳ nhỉ

http://thietkenha.asia/diendan/threads/mong-ba-vuong-web-game-cong-thanh-chien-dan-tran-online.1312.html

Comments

Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!